Filters
Select location
Sort by
Turn off dark mode
Turn on dark mode
Language: English
About us

Crêperie, Fast Food Restaurant, Food & Beverage Company

Crepe House

Get Directions
4.5/5

918 people have been here

address

CN2: số 3 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội Hanoi, Vietnam

phone

Call Now +84 66885533

about

Crepe House là một chuỗi các cửa hàng bánh Crepe với cửa hàng đầu tiên mở tại Platinum Cineplex, Vincom Royal City, Hà Nội.

story

Câu chuyện Crepe House

Các bạn đã bao giờ được mục sở thị cách những chiếc bánh Crepe được làm ra chưa? Chúng mình đã được trải nghiệm rồi đấy, và đó cũng chính là lý do mà Crepe House ra đời.

Ở một quán nhỏ xinh bên hè phố Paris, trong cửa hàng bánh kẹo Nhật Bản hay xe bán bánh di động hiện đại trên đường phố Mỹ. Tất cả những chiếc bánh Crepe tuyệt hảo đều được tạo ra bởi những đầu bếp điêu luyện theo cùng một phương thức. Múc bột, dàn mỏng ra chảo và lật hai mặt vỏ bánh chín vàng đều!

Được truyền cảm hứng từ công thức độc đáo đầy công phu này, Crepe house muốn thổi một luồng gió mới vào công thức truyền thống bằng bằng cách tạo ra những chiếc Crepe ngẫu hứng mà đầy tinh tế, mang hương vị độc đáo và trông thật dễ thương.

Mỗi chiếc bánh đều chứa đựng nhiều tâm huyết và đam mê của gia đình Crepe House gửi tới quý khách hàng. Chúng mình mong muốn các bạn sẽ tràn ngập niềm vui và cảm hứng khi thưởng thức nhiều như khi chúng mình làm ra những chiếc bánh Crepe này nhé.

Từ đó, Crepe House đã được sáng lập nên. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ thưởng thức bảnh Crepe một cách vui vẻ và vui nhộn nhất như cách mà chúng tôi đã cảm thấy khi làm ra chúng!

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Have you ever watched closely as a crepe was being made? We did, and that’s what started it all.

In a street café in Paris. In a sweets shop in Japan. On a food truck in America. All over the world, skilled chefs use the same technique to craft their masterpiece. SCOOP IT, SPIN IT, FLIP IT!

Inspired by this unique and challenging method, we sought to learn this traditional technique and use it to create new, fun products that taste and look great … and show off our skills while we make them!

Thus, the Crepe House was built. And we hope you have as much fun eating our food as much as we have making it!

http://crepehouse.us/the-crepe-house-story/

Home
Turn off dark mode
Turn on dark mode
Language: English
About us